Các giải đấu khác

TIẾT LỘ: Pepe đã từng kiểm tra y tế ở PSG

Trung vệ Pepe đã chính thức chuyển sang khoác áo CLB Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ theo bản hợp đồng chuyển nhượng tự do. Trước đó cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đồng ý gia nhập PSG nhưng cuối cùng thương vụ này lại đổ vỡ vào phút cuối. 

Pepe đã trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid ngay trong Hè này. PSG đã không muốn chiêu mộ trung vệ 34 tuổi vì anh có tiền sử chấn thương đầu gối.

Tuy nhiên theo những tiết lộ của giới truyền thông Tây Ban Nha, Pepe đã đạt thỏa thuận miệng với PSG sau cuộc đàm phán kéo dài rất nhiều ngày với người đại diện Jorge Mendes. Thậm chí cầu thủ người Bồ Đào Nha còn trải qua buổi kiểm tra thể lực tại đại bản doanh của đội bóng nước Pháp. Thế nhưng cuối cùng Besiktas mới là những người chiêu mộ được Pepe.

Lí do được đưa ra ở đây chính là PSG không đảm bảo cơ hội ra sân của Pepe. Tại sân Parc des Princes, cựu cầu thủ Porto chỉ là trung vệ thứ tư sau Thiago Silva, Marquinhos, và Pesnel Kimpembe. Đó không phải là viễn cảnh mà Pepe mong muốn.

Theo tiết lộ của Ahmet Bulut, một đại diện của CLB Besiktas tiết lộ đội bóng của ông không chỉ đánh bại PSG và còn cả những đội bóng ở Serie A.

“PSG và Inter Milan đã liên hệ với Pepe, Juventus cũng đã từng muốn chiêu mộ cậu ấy”, ông chia sẻ trên NTV Spor.

“Besiktas là một đội bóng tham vọng, chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải mới khi có một trung vệ cá tính và đầy kinh nghiệm như Pepe trong đội hình”.