Bóng đá Việt Nam

Xuân Trường sẽ hội quân muộn cùng ĐT U22 Việt Nam

Theo những thông tin mới nhất, tiền vệ đang chơi bóng tại Hàn Quốc – Lương Xuân Trường – sẽ về nước và hội quân cùng Đội tuyển vào ngày 11/7, muộn hơn các đồng đội 1 tuần.

Ban huấn luyện Đội tuyển U22 Việt Nam vừa thông báo về việc Xuân Trường sẽ về nước và ngày 11/7 tới đây, tức là cầu thủ người Tuyên Quang sẽ phải tập trung muộn hơn các đồng đội 1 tuần do anh bận thi đấu tại K.League. Với lịch trình như vậy, nhiều khả năng “Gerrard” của Việt Nam sẽ bay vào thẳng TP.HCM để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018.

Trong khi đó, sáng nay, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò được nghỉ tập để họp nội bộ. Do đến tối muộn hôm qua (3/7), toàn đội U22 Việt Nam mới hội quân đủ, trong đó có tiền vệ được triệu tập bổ sung là Bùi Tiếng Dụng (SHB Đà Nẵng) nên Ban huấn luyện đội bóng quyết định hủy lịch tập trong sáng ngày hôm nay.

Bên cạnh việc phổ biến các kế hoạch trong thời gian tập trung Đội tuyển, buổi họp nội bộ cũng sẽ bầu ra đội trưởng, đội phó cho U22 Việt Nam, nhằm hướng tới 2 giải đấu quan trọng là Vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29.

Theo lịch trình, toàn đội sẽ tập luyện ở sân bóng của VFF đến hết ngày 11/7. Ngày 12, đội sẽ di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, nơi mà thầy trò ông Thắng sẽ gặp các đối thủ U23 Hàn Quốc, U23 Macau và U23 Timor Leste.

Kết thúc vòng loại U23 châu Á 2018, ĐT U22 Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội Các Ngôi sao K.League (Hàn Quốc), diễn ra vào 29/7 trên sân Mỹ Đình. Sau đó đến ngày 31/7, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 29.