Bóng đá Việt Nam

Xác định địa điểm đăng cai VCK U21 báo Thanh Niên 2017

Ngày hôm qua (3/7), phòng tổ chức thi đấu của LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng báo Thanh Niên đã có cuộc họp để đi đến thống nhất lựa chọn Bình Dương làm địa điểm tổ chức VCK U21 báo Thanh Niên 2017.

Theo đó, giải năm nay sẽ có tổng cộng 23 đội tham gió trong đó 22 đội sẽ phải thi đấu vòng loại được chia thành các bảng bốn đội dựa theo khu vực địa lý. Ở vòng loại, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 4 đội nhất bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để góp mặt ở VCK cùng đội chủ nhà Becamex Bình Dương.

Cũng theo như thông tin từ cuộc họp, các bảng đấu vòng loại năm nay sẽ được đăng cai bởi các đội Viettel, Thừa Thiên-Huế, Hoàng Anh Gia Lai và Long An. Đáng chú ý, trong điều lệ giải năm nay BTC sẽ không còn cho phép các đội bóng tăng cường thêm 3 cầu thủ 22 tuổi như những năm trước.

Các bảng vòng loại dự kiến sẽ được phân chia như sau: Bảng A (5 đội): Viettel, Hà Nội, Nam Định, Than Quảng Ninh, FLC Thanh Hóa. Bảng B (5 đội): Thừa Thiên-Huế, Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định. Bảng C (6 đội): Hoàng Anh Gia Lai, PVF, Sanatech Khánh Hòa, TP.HCM, Đắk Lắk, Bình Phước. Bảng D (6 đội): Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau.

Theo như BTC giải, thời gian thi đấu vòng loại giải U.21 năm nay từ 8 – 18.8 còn vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra từ 28.11 – 7.12.2017.