Bóng đá Việt Nam

VCK U17 QUỐC GIA – CÚP THÁI SƠN NAM 2017 Viettel tiếp tục hòa, ĐKVĐ Đồng Tháp trắng tay

Chiều 1/7, VCK U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2017 đã diễn ra các trận đấu ở lượt 2 của bảng A. Viettel tiếp tục gây thất vọng khi bị FLC Thanh Hóa cầm chân. Trong khi đó, ĐKVĐ Đồng Tháp đã phải trắng tay trước Công an Nhân Dân.

Bất ngờ bị CAND cầm chân ở lượt trận đầu tiên, Viettel quyết gỡ gạc uy danh khi nhập cuộc với tốc độ rất cao trước FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên, khi hưng phấn đang cao thì đoàn quân của ông Đặng Phương Nam bất ngờ nhận 1 gáo nước lạnh ở phút 13. Trong pha triển khai bóng đầu tiên của mình, Hùng Mạnh đã có pha nã đại bác ngoài vòng 16m50 đưa FLC Thanh Hóa vượt lên dẫn trước. Nhưng chỉ 3 phút sau, Viettel đã có bàn thắng quân bình tỉ số 1-1 sau pha đánh đầu của Ngọc Long. Có bàn thắng gỡ hòa, Viettel đã liên tục dồn dép về phía khung thành của FLC Thanh Hóa. Thế nhưng tình huống nguy hiểm nhất trong thời gian còn lại của hiệp 1 là pha sút xa trúng cột dọc của Quang Độ phút thứ 30.

Sang hiệp 2, FLC Thanh Hóa chơi có phần chủ động hơn. Dù vậy, các học trò của ông Mai Xuân Hợp cũng không thể tận dụng những cơ hội được tạo ra. Ở những phút cuối, Viettel tràn lên tấn công nhưng cũng không thể tìm thêm được bàn thắng, đành chấp nhận trận hòa thứ 2 sau 2 trận.

Bất ngờ buộc ứng cử viên vô địch phải chia điểm ở lượt 1, Công an Nhân dân tiếp tục tạo ấn tượng khi đánh bại ĐKVĐ Đồng Tháp với tỷ số 3-1. Tỷ số trên phản ánh đúng cục diện trên sân khi Công an Nhân Dân là đội chơi áp đảo hơn, tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Ba bàn thắng của đội bóng này do công của văn Phương (33’), Bảo Trung (50’), Xuân Thịnh (62’).  Trong khi đó, bàn danh dự của Đồng Tháp được thực hiện bởi Quốc Huy (55’).

Kết Quả

FLC Thanh Hóa – Viettel: 1-1

Công an Nhân Dân – Đồng Tháp: 3-1

Sanatech Khánh Hòa 1–2 TP.HCM

Sân Thành Long 2

15h00: HAGL – Hà Nội

Sân Thành Long 1

15h00: SHB Đà Nẵng – Hà Tĩnh

17h30: Đắk Lắk – PVF