Bóng đá Việt Nam

Sanna Khánh Hòa thua trận giao hữu cuối cùng trên đất Thái

Với mục tiêu thử nghiệm đội hình cho Giải futsal Đông Nam Á 2017, Sanna Khánh Hòa đã có nhiều thay thế trong đội hình. Điều nay đã khiến đội bóng phố Biển để thua Thakham Cold Storage, CLB đang chơi tại giải nhà nghề Thái Lan với tỷ số 3-9.

Đây cũng là đợt thử lửa cuối của HLV Đặng Đình Khang cho các học trò nhằm chuẩn bị cho giải futsal các CLB Đông Nam Á 2017 diễn ra từ 2 đến 8/7 tại Bangkok, Thái Lan. Trước đó, Sanna.KH đã thắng một đội bóng khác của Thái Lan là Department of Highways với tỷ số 4-2. HLV Đặng Đình Khang cho biết: “Sau giải VĐQG, chúng tôi có khá nhiều cầu thủ chấn thương nên đội chưa có thể lực tốt nhất. Những trận thi đấu giao hữu là vô cùng hữu ích để đội đưa ra những thử nghiệm cũng như giúp các trụ cột phục hồi tốt nhất”.
Trong cuộc so giày với Thakham Cold, HLV Đặng Đình Khang sử dụng 3 tổ đấu. Tổ đấu số 2, vốn được mượn từ CLB Sanatech Khánh Hòa là Khổng Đình Hùng, Y Nghĩa E Ban, Trần Quốc Toàn và Trần Quốc Bảo, đã chơi rất tốt. Nhà cầm quân người Nha Trang bày tỏ sự hài lòng về tinh thần thi đấu của tổ đấu này.
Theo lịch, hôm nay (1/7) Sanna Khánh Hòa sẽ hội quân tại khách sạn mà BTC đã bố trí. Ngay sau đó, toàn đội sẽ có buổi tập chiều để làm quen với sân Bangkok Arena, địa điểm diễn ra giải futsal Đông Nam Á 2017.
Cũng nói thêm, tại giải futsal các CLB Đông Nam Á 2017, Sanna Khánh Hòa sẽ có trận ra quân vào ngày 2/7 gặp Melaka United, sau đó lần lượt gặp Vientiane Capital FC (ngày 3/7) và East Coast Heat FC (4/7). Mục tiêu của đội bóng phố Biển là giành quyền vào bán kết trong lần thứ hai tham dự.