Bóng đá Việt Nam

SLNA bổ sung ngoại binh chất lượng từ châu Âu

Chỉ vài ngày trước thời hạn chốt danh sách ngoại binh cho giai đoạn lượt về V.League 2017 CLB SLNA đã quyết định ký hợp đồng với một ngoại binh khá chất lượng tới từ châu Âu.

Cụ thể, vào chiều qua (29/6), CLB SLNA đã chính thức xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo Danko Kovacevic đến từ Montenegro nhằm tăng cường chất lượng đội hình cho giai đoạn hai của V.League 2017. Điều khiến giới chuyên môn khá bất ngờ ở thương vụ này đó chính là việc Kovacevic đã nhận được cái gật đầu từ phía BHL của đội bóng xứ Nghệ chỉ sau đúng hai ngày thử việc.

Theo như BHL của CLB SLNA, Danko là cầu thủ đáp ứng đủ các tiêu chí và có lối chơi hợp lý với đội bóng ở thời điểm hiện tại nên đội đã quyết định chọn anh nhanh như vậy. Trưởng thành từ lò đào tạo của một trong những đội bóng nổi tiếng bậc nhất Montenegro là Red Star Belgrade nhưng Danko Kovacevic chủ yếu chơi bóng tại các giải bóng đá nhỏ ở châu Âu như Hy Lạp, Serbia, Montenegro. Thành tích tốt nhất của tiền đạo cao 1m85 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp là ghi được 16 bàn thắng cho CLB Iskra Danilovgrad tại giải VĐQG mùa bóng 2015.

Cũng theo như thông tin từ phía CLB SLNA, ở giai đoạn lượt về V.League 2017, Danko sẽ mang số áo 66. Sau khi hoàn tất các thủ tục cùng với CLB SLNA, tiền đạo này đã ngay lập tức di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để hội quân cùng đội bóng.