Các giải đấu khác

Chưa kịp ra mắt, tân binh 19 triệu euro của AS Roma đã phải lên bàn mổ

Thông tin từ CLB AS Roma cho biết, hậu vệ tân binh Rick Karsdorp của đội bóng sẽ phải trải qua ca phẫu thuật đầu gối chỉ ít ngày sau khi có buổi ra mắt chính thức. 

Đội chủ sân Olimpico đã phải bỏ ra đến 14 triệu euro kèm theo 5 triệu euro tùy thành tích để có được chữ ký của hậu vệ 22 tuổi từ Feyenoord. Tuy nhiên khi chưa kịp có trận ra mắt trong màu áo đội bóng mới Karsdorp đã phải lên bàn mổ với chấn thương đầu gối gặp phải.

Ông Del Vascovo, bác sĩ phẫu thuật của CLB AS Roma đã phát hiện ra chấn thương của Karsdorp và tân binh này sẽ chính thức lên bàn mổ vào thứ Hai tới.

“Chúng tôi đã phát hiện ra cậu ấy đã gặp chấn thương gối. Sau khi bàn bạc cùng với tiến sĩ Mariani, CLB quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật cho cậu ấy”, ông Del Vascovo phát biểu trên Roma Radio.

“Không có vấn đề gì nghiêm trọng ở đây cả. Cậu ấy có đôi chút vấn đề về sụn gối và dây chằng. Chúng tôi đang nghiên cứu rất kĩ lưỡng. Một vài ngày trước khi tiến hành ca phẫu thuật sẽ có buổi đánh giá sơ bộ về chấn thương của Karsdorp”.

Rick Karsdorp là một trong những hậu vệ trẻ hay nhất của bóng đá Hà Lan hiện tại. Hậu vệ phải 22 tuổi trưởng thành từ chính lò đào tạo của Feyenoord trước khi được gọi lên đội 1 vào năm 2014. Trong khoảng thời gian 3 mùa khoác áo các nhà đương kim vô địch Hà Lan Rick Karsdorp ra sân 78 trận và ghi được 1 bàn thắng.