Các giải đấu khác

Dani Alves viết tâm thư cho các CĐV Juventus

Hậu vệ Dani Alves chính thức xác nhận anh sẽ ra đi khi anh đã viết tâm thư cho các CĐV Juventus ở trên trang Instagram cá nhân. Điểm đến tiếp theo của Alves nhiều khả năng là Manchester City; nơi người thầy cũ Pep Guardiola đang huấn luyện.

Theo một số nguồn tin, Dani Alves đã đồng ý ký hợp đồng 2 năm với Manchester CIty. Dù đội chủ sân Etihad chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng đích thân hậu vệ người Brazil xác nhận anh sẽ ra đi. Đồng thời Alves cũng viết tâm thư dành cho các tifosi ở Juventus.

“Tôi muốn cảm ơn tới tất cả các CĐV Juventus trong một năm qua, những người đồng đội đã chào đón tôi và cùng giúp CLB đoạt những danh hiệu và tiến vào chung kết cúp châu Âu.”

“Sự tôn trọng của tôi dành cho CLB cũng như các CĐV xuất phát từ tận đáy lòng, nhiệt huyết cũng như công sức của tôi để CLB ngày càng lớn mạnh hơn.”

Me gustaría agradecer a todos los TIFOSI DE LA JUVENTUS por el año vivido, A LOS COMPAÑEROS POR ACOGERME Y A LOS PROFESIONALES QUE SON, POR ELLOS QUE ESE CLUB GANA Y LLEGA A FINALES. Creo que mi respecto a ese club y su afición fue minha dedicación, mi entrega, mi pasión y todo mi esfuerzo para hacer de ese club, un club más grande cada día. Pido perdón a los aficionados de la Juventus si algún momento pensaron que hice alguna cosa para ofenderles, nunca jamás tuve esa intención, apenas tengo una forma de vivir las cosas espontáneamente QUE pocos lo entienden… aunque parezca no soy perfecto, pero mi corazón es puro. Hoy finaliza nuestra relación profesional y llevaré conmigo todos los que hacen de verdad y de corazón la Juve un grande club. Como saben yo siempre peco por decir lo que pienso y lo que siento…. yo siento que debo decir gracias al señor MAROTA por la oportunidad que te di de tener um grande profesional e alguien que ama su profesión como el que más…. no juego al fútbol por dinero, juego al fútbol porque amo essa profesión y respecto a los que forman parte de ella. Dejare que tu aproveches lo que he trabajado para que tu hagas muchos años de vacaciones. Yo AMO EL FÚTBOL y dinero jamás va me retener en algún lugar. MUCHAS GRACIAS! #TAMOACTIVOPANITA🤙🏾💣🎬

A post shared by DanialvesD2 My Twitter (@danialves23) on

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ nếu có những thời điểm tôi khiến họ cảm thấy bị xúc phạm. Tôi chưa bao giờ có ý định đó.  Tôi chỉ sống rất tự nhiên  nhưng ít người hiểu được điều đó. Dù tôi không phải người hoàn hảo nhưng trái tim của tôi rất thuần khiết.”

“Hôm nay quan hệ giữa CLB và tôi đã kết thúc. Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình cảm mà các bạn dành cho Juve và biến họ thành đội bóng vĩ đại. Như mọi người đã biết; tôi luôn nói những gì mình nghĩ nên tôi muốn dành lời cám ơn cho Marotta vì đã trao cơ hội cho tôi. Ông ấy là người rất chuyên nghiệp và ít ai yêu nghề như ông.”

“Tôi không chơi bóng đá vì tiền mà là vì sự đam mê. Tôi sẽ để các bạn đánh giá những gì tôi đã làm. Tôi yêu bóng đá và tiền sẽ không bao giờ là nguyên nhân đưa tôi đi bất cứ nơi nào khác.”