Bóng đá Tây Ban Nha

Danilo: “Ở Real Madrid, mọi chuyện đều được thổi phồng”

Hậu vệ phải của Real Madrid Danilo thừa nhận, anh đang gặp phải khó khăn từ sự chú ý quá mức từ giới truyền thông Tây Ban Nha, nhưng bản thân vẫn luôn kiên định với con đường mình đã chọn.

Cựu cầu thủ của Porto đã gặp nhiều vấn đề kể từ khi chuyển tới Real Madrid vào mùa hè năm 2015 với giá 31,5 triệu Euro (theo Transfermarkt). Mức giá chuyển nhượng cao đi kèm với kỳ vọng lớn, và đã không ít lần Danilo trở thành trò cười sau một sai lầm anh mắc phải.

Hậu vệ 25 tuổi chia sẻ về tình trạng của bản thân với SporTV:

“Một sai lầm dù nhỏ tới đâu cũng sẽ được biết đến rộng rãi. Ở Real Madrid, chuyện bé xé ra to là bình thường. Nếu như bạn làm điều gì đó tốt, cảm giác cũng sẽ rất tuyệt.”

Trong mùa giải 2016/17, Danilo chỉ có 17 lần ra sân tại La Liga, do không thể chiếm lấy suất đá chính của Dani Carvajal. Anh đặt quyết tâm giành lấy niềm tin của HLV Zinedine Zidane trong mùa giải tới:

“Tôi chỉ ước mùa giải mới bắt đầu ngay bây giờ, bởi tôi thực sự muốn làm nên lịch sử. Với tôi, Zidane là một người thầy tuyệt vời. Ngày nào ông cũng có những điều mới để chỉ dạy cho tôi, không phải chỉ là lý thuyết sách vở, mà còn có cả kinh nghiệm của ông sau những năm tháng đỉnh cao.”