Confederations Cup

Hòa Mexico đáng tiếc, Cristiano Ronaldo bỏ họp báo sau trận

Dù được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận nhưng tiền vệ Cristiano Ronaldo lại không thể tham gia vì phải điều trị.

Trong trận Bồ Đào Nha hòa 2-2 với Mexico, Cristiano Ronaldo đã trực tiếp chuyền bóng cho Quaresma mở tỷ số trận đấu. Và sau trận cầu thủ của Real Madrid này đã được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ tham gia trả lời phỏng vấn sau trận. Dẫu vậy, với lý do đang điều trị chấn thương, Ronaldo đã không thể có mặt.

Trước đó, Ronaldo đã bị vướng vào cáo buộc trốn thuế lên tới 14,7 triệu euro. anh bị cho là đã tạo ra một “công ty ma” vào năm 2010 để có thêm thu nhập cho bản quyền hình ảnh của mình từ năm 2011-2014. Ronaldo tất nhiên đã phủ nhận cáo buộc này, dẫu vậy anh đã bất ngờ muốn rời Real Madrid một lần nữa vì không thể chấp nhận cách anh đang bị đối xử.

Trang Cope của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng Ronaldo đã nói chuyện với HLV Zinedine Zidane về việc anh muốn rời Real Madrid. Và cũng đã xuất hiện những thông tin Zidane và Ronaldo sẽ nói chuyện khi Confederations Cup 2017 kết thúc.

Dù thế nào, các fan cũng bị một phen hụt hẫng khi sau trận đấu trang Twitter của FIFA đã đăng tải một post để các fan có thể gửi câu hỏi của họ cho siêu sao người Bồ Đào Nha này. Đáng tiếc là anh đã không thể có mặt. Sắp tới Bồ Đào Nha sẽ chạm trán chủ nhà Nga vào thứ 4 tới.