Other Editions

Bayern phủ nhận tin đồn mua Cristiano Ronaldo

Bayern Munich mới đây đã phủ nhận tin đồn về việc chiêu mộ ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

Gần đây, Ronaldo được cho là sẽ rời Real Madrid sau những vấn đề liên quan đến tình trạng thuế thu nhập của anh. Các công tố viên ở Madrid cáo buộc rằng, Ronaldo đã không đóng một khoản thuế thu nhập trị giá tổng cộng 14,7 triệu Euro.

Đại diện của đương kim Quả bóng vàng Thế giới, công ty Gestifute đã phủ nhận các cáo buộc trên. Trong khi đó, Real khẳng định họ sẽ thuyết phục tòa án rằng Ronaldo vô tội.

Manchester United và Paris Saint-Germain nổi lên là những bến đỗ khả thi của siêu sao 32 tuổi người Bồ Đào Nha trong tình hình hiện tại. Tuy nhiên, Bayern Munich lại phủ nhận có ý định mang Ronaldo về Allianz Arena. Trên website của mình, Bayern tuyên bố:

“Những tin đồn về việc Bayern muốn có cầu thủ mới đã lan truyền rất nhanh qua báo chí, mạng xã hội và truyền miệng. Công nghệ giúp thông tin được phổ biến rộng rãi, nhưng có lúc sự thật lại không giống như thế.

“Tờ báo thể thao của Italia, Gazetto dello Sport mới đây đã đề cập rằng, chúng tôi quan tâm đến cầu thủ Cristiano Ronaldo của Real Madrid. Sau đó, hàng loạt tin đồn liên quan đã xuất hiện trên các cơ quan truyền thông khắp nước Đức.”

Chủ tịch Bayern, ông Karl-Heinz Rummenigge nói thêm: “Chùng tôi không bình luận về những tin đồn này. Nhưng với trường hợp của Ronaldo, chúng tôi muốn nói rõ ràng rằng, không có cơ sở nào cho thấy tin đồn trên là đúng.”