Confederations Cup

Kimmich: “Tôi chẳng có gì phải chứng minh với Ancelotti”

Joshua Kimmich sẽ cùng ĐT Đức dự Confederations Cup 2017. Bản thân cầu thủ này cũng đã trả lời truyền thông rằng anh không phải tỏa sáng ở giải đấu này để gây ấn tượng với HLV Carlo Ancelotti.

Joshua Kimmich, năm nay 22 tuổi chỉ được đá chính 20 trận trong tổng số 46 trận trên mọi đấu trường cho Bayern Munich. Và rõ ràng tiền vệ này đã không khỏi thất vọng về việc không được đá chính nhiều hơn. Và khi chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trước Australia tại Confederations Cup; Kimmich đã trả lời rằng:

“Tôi đã có một năm chơi bóng dưới thời Ancelotti, ông ấy biết rõ khả năng của tôi và ông biết tôi có thể chơi được ở vài vị trí. Tôi không hài lòng với màn trình diễn của mình ở mùa vừa rồi. Tôi mong mình sẽ được chơi bóng nhiều hơn trong mùa giải tới. Tôi được ra sân ở rất nhiều trận nhưng tôi hy vọng mình sẽ được đá chính nhiều hơn. Mục tiêu của tôi là khẳng định bản thân ở Bayern Munich.”

Vị trí sở trường của Kimmich là tiền vệ trung tâm, nhưng khi cần anh cũng có thể chơi trung vệ và hậu vệ cánh phải. Chính bản thân cầu thủ người Đức này cũng đã chia sẻ rằng anh sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào, thậm chí là thủ môn chỉ để được ra sân thi đấu. Ngoài ra, Kimmich cũng đã dành lời khen cho người đàn anh Phillip Lahm.

“Phillip thực sự là một huyền thoại. Nhưng tôi, một cầu thủ trẻ muốn đi theo con đường của riêng mình.”