Bóng đá Việt Nam

U15 Việt Nam muốn giành ngôi vương ở giải U15 quốc tế

Vào sáng nay (13/6), buổi họp báo trước thềm giải U15 quốc tế cúp nhựa Tiền Phong đã được diễn ra với rất nhiều kỳ vọng và mục tiêu được đặt ra từ các đội bóng tham dự giải.

Ở buổi họp báo trước thềm giải đấu, dù gặp phải khá nhiều khó khăn như không có được đội hình mạnh nhất nhưng HLV Vũ Hồng Việt vẫn tự tin khẳng định ông và các học trò sẽ quyết tâm hết mình để có được vị trí cao nhất.

HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Mặc dù đây là giải đấu chủ yếu đánh giá khả năng của các cầu thủ nhưng chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Tham gia bất kể giải đấu nào đó mà chỉ để chơi thì không nên tham gia. Đối với chúng tôi thì ở giải đấu nào cũng cần có mục tiêu rõ ràng. Đã chơi thì cần đạt kết quả cao nhất mà kết quả cao nhất thì rõ ràng là chức vô địch”

Trái ngược với quyết tâm của U15 Việt Nam, các đội bóng khác tham dự giải như U15 Đài Bắc Trung Hoa, U15 Myanmar và u15 Indonesia đều chỉ xem giải đấu lần này như một đợt tập huấn nhằm tăng cường kinh nghiệm cọ xát và thi đấu quốc tế cho các cầu thủ trẻ của họ.

Giải U15 quốc tế Cúp Nhựa Tiền phong 2017 dự kiến sẽ được tổ chức tại sân Hòa Xuân từ ngày 14-18/6 tới.