Các giải đấu khác

Cristiano Ronaldo gây ấn tượng với các nhân viên FIFA 18

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã được lựa chọn để làm ảnh bìa cho tựa game FIFA 18. Trong quá trình ghi hình chuyển động (motion capture) Ronaldo đã gây ấn tượng với các nhân viên với sự chăm chỉ của mình.

FIFA 18 sẽ được ra mắt vào ngày 28/9 tới. Cristiano Ronaldo cùng với huyền thoại Ronaldo người Brazil đã được chọn để làm ảnh bìa cho dòng game nổi tiếng của EA Sport này. Ronaldo vốn nổi tiếng là cầu thủ chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình khi thi đấu cũng như tập luyện và cả buổi ghi hình cho một trò chơi điện tử cũng không phải ngoại lệ. Sam Rivera, một trong những người sản xuất của FIFA 18 đã kể lại với Goal rằng:

“Với engine mới này sẽ dễ dàng để nhận ra Ronaldo chỉ với những bước chạy và cách anh ta chạm bóng. Với Ronaldo bạn có thể thấy anh ta muốn làm mọi cách để đảm bảo rằng một Ronaldo thực sự sẽ xuất hiện trong game.”

“Anh ta đã thực hiện mọi thứ với 100% sức lực của mình. Bạn sẽ không nhìn thấy nhiều cầu thủ chuyên nghiệp nỗ lực như vậy khi đang ghi hình chuyền đôn gj vì thường họ không muốn bị chấn thương. Họ cần phải giữ sức cho công việc thực sự của họ chứ không phải là ghi hình cho một trò chơi điện tử.”

“Ronaldo rất khác biệt. Sau 10 phút ghi hình đầu tiên; anh ta đã đổ mồ hôi. Chúng tôi thậm chí còn phải bảo anh ta phải từ từ vì khi đang quay người anh ta đã bị ngã. Chúng tôi không muốn anh ta bị chấn thương vì chúng tôi sẽ gặp rắc rối với Real Madrid nếu điều đó xảy ra. Đó là một cuộc ghi hình rất thú vị và giờ đây chúng tôi có thể tự tin ghi hình bất cứ cầu thủ nào trong tương lai.”

Ronaldo cũng tham gia ghi hình ở một số video để quảng cáo và anh cũng sẽ xuất hiện cùng Alex Hunter (một nhân vật nổi tiếng trong chế độ The Journey ở FIFA 17) trong chế độ The Journey ở FIFA. Có thông tin cho rằng Hunter sẽ rời Anh ở phiên bản tới.