Bóng đá Việt Nam

Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2017: Sanna Khánh Hòa rơi vào bảng đấu khó khăn

Á quân Giải futsal VĐQG 2016 Sanna Khánh Hòa rơi vào bảng B cùng với đại diện của Úc, Malaysia và Lào tại Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2017.

Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2017 sẽ diễn ra từ ngày 2-8/7/2017 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Giải đấu năm nay quy tụ 8 CLB đại diện cho 8 nước trong khu vực Đông Nam Á. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Với tư cách là á quân Giải futsal VĐQG 2016, Sanna Khánh Hòa là đại diện duy nhất của futsal Việt Nam tham dự giải đấu năm nay.

Theo kết quả bốc thăm mà AFF vừa mới công bố, Sanna Khánh Hòa rơi vào bảng B cùng với East Coast Heat FC (Úc), Vientiane Capital FC (Lào) và ĐKVĐ Giải futsal Malaysia (chưa xác định). Đại diện Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân vào ngày 2/7 gặp ĐKVĐ của Malaysia. Sau đó lần lượt gặp Vientiane Capital FC (3/7) và East Coast Heat FC (4/7).

Sau khi có kết quả bốc thăm, HLV Đặng Đình Khang đã chia sẻ: “Đây là một bảng đấu rất khó khăn cho Sanna Khánh Hòa. Đối thủ đến từ Úc chúng tôi đã từng đối đầu và nhận thất bại 2-1. Nhà vô địch của Malaysia rất mạnh và đại diện của Lào cũng là một đối thủ rất bí ẩn”.

Đây là năm thứ ba Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2017 được tổ chức, và Sanna Khánh Hòa có lần thứ hai đại diện cho futsal Việt Nam tham dự giải đấu này. Trong lần đầu tiên góp mặt vào năm 2015, đội bóng Phố Biển đã không thể vượt qua vòng bảng. Nhưng ở lần thứ hai này, thầy trò HLV Đặng Đình Khang quyết tâm đặt mục tiêu lọt vào bán kết.

Kết quả bốc thăm cụ thể:
* Bảng A: Thaiport FC (Thái Lan), Shad United (Brunie), ĐKVĐ Giải futsal Indonesia (chưa xác định) và ĐKVĐ Giải futsal Myanmar (chưa xác định).

* Bảng B: East Coast Heat FC (Úc), Vientiane Capital FC (Lào), Sanna Khánh Hòa (Việt Nam) và ĐKVĐ Giải futsal Malaysia (chưa xác định).