Bóng đá Việt Nam

Chính thức công bố lịch bốc thăm SEA Games 29

Vào sáng nay (8/6), lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã có những thông báo chính thức về lịch bốc thăm của SEA Games 29 cùng lịch trình của ĐT U22 Việt Nam trong thời gian tới để chuẩn bị cho giải đấu.

Cụ thể, trong buổi họp báo công bố trận giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT các ngôi sao K League, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chia sẻ những thông tin chính thức về lịch bốc thăm của SEA Games 29 và lịch trình của ĐT U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho tốt nhất cho giải đấu lần này.

Chia sẻ trong buổi họp báo, phó chủ tịch thường trực của VFF, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Theo như dự kiến ĐT U22 Việt Nam sẽ tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2018 vào tháng 7 tới tại TP.Hồ Chí Minh sau đó sẽ ra Hà Nội để tham dự trận giao hữu với ĐT các ngôi sao K League ở sân vận động Mỹ Đình vào ngày 29/7. Sau trận giao hữu này ĐT U22 sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc cho tới ngày 11/8. Hiện tại chúng tôi vẫn đang làm việc với phía LĐBĐ Hàn Quốc nhưng về cơ bản phía bạn vẫn rất ủng hộ chúng ta và trong thời gian này chúng ta sẽ có khoảng 8 trận đấu giao hữu trước khi bay thẳng tới Malaysia.”

Chia sẻ về các thông tin mới nhất của SEA Games 29, ông Tuấn nói: “Theo những thông tin mới nhất từ phía BTC của SEA Games 29 tại Malaysia, lễ bốc thăm cho các môn thể thao đồng đội dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 8/7. Thời gian của lễ bốc thăm khá là gấp gáp so với lịch chuẩn bị của các đội nhưng do việc tổ chức SEA Games là thuộc quyền của hội đồng ủy ban thể thao Malaysia nên cũng khó khăn để thay đổi dù các nước khác cũng đã có nhiều lần kiến nghị.”

Theo dự kiến, đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 29) sẽ diễn ra từ ngày 19-38/8/2017 tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.