Bóng đá Việt Nam

VIDEO: Xuân Trường xấu hổ khi “thua đau” Quế Ngọc Hải

Buổi tối tại nơi ĐT Việt Nam đóng quân, Quế Ngọc Hải và Lương Xuân Trường đã rủ nhau đá PES và tiện livestream luôn cho các khán giả xem. Kết quả là Xuân Trường thua cả 2 trận mà Ngọc Hải gọi vui là “Trận đấu của thế kỉ” và tiền vệ của Gangwon FC phải ôm mặt một lúc vì xấu hổ.

Ở trong đoạn clip được đăng tải trên Facebook cá nhân của trung vệ Quế Ngọc Hải với caption như sau:

“Trận đấu thế kỉ đã kết thúc.Và đây là phần tổng hợp ở video dưới đây.

Kết quả:Trận 1 Real Madrid 2-1 FC Barcelona
Trận 2 Real Madrid 5-3 FC Barcelona dù Barca dẫn 3 bàn trước nhưng thật tiếc cho bạn nào đã không xem được màn lội ngược dòng of Real Madrid,đẳng cấp của nhà vô địch Châu Âu.”

Sau khi bị thua Xuân Trường đã “bị phạt” chống đẩy 30 cái rồi sau đó che mặt một lúc vì xấu hổ kèm theo việc bị “ông anh” liên tục trêu. Rõ là Trường không thể không xấu hổ khi đã dẫn trước 3 bàn nhưng bị ghi lại tận 5 bàn.

Trận đấu thế kỉ đã kết thúc.Và đây là phần tổng hợp ở video dưới đây😜😜😜Kết quả:Trận 1 Real Madrid 2-1 FC Barcelona Trận 2 Real Madrid 5-3 FC Barcelona dù Barca dẫn 3 bàn trước nhưng thật tiếc cho bạn nào đã không xem được màn lội ngược dòng of Real Madrid,đẳng cấp của nhà vô địch Châu Âu.

Quế Ngọc Hảiさんの投稿 2017年6月6日

Ở phần comment bên dưới< Xuân Trường còn “biện minh” cho thất bại rằng:

“Chẳng lẽ em lại để a thua trước mặt bao nhiêu người thế này, anh là anh của em cơ mà”

Trước đó Ngọc Hải cũng đã stream “trận đấu của thế kỉ” kèm theo những màn bình luận rất hóm hỉnh. Có những khoảnh khắc vui nhộn như thế này là điều không thể tuyệt hơn đối với cá nhân Xuân Trường khi anh vẫn phải thi đấu xa nhà.