Bóng đá Tây Ban Nha

Pepe viết tâm thư cảm ơn các CĐV Real Madrid

Trung vệ Pepe đã chính thức chia tay CLB Real Madrid, nơi anh đã có 10 mùa giải gắn bó. Cầu thủ người Bồ Đào Nha này cũng đăng tải bức tâm thư dành cho các CĐV Real Madrid ở trên Instagram.

Pepe đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid sau khi CLB chỉ đề nghị anh ký thêm 1 năm trong khi bản thân cầu thủ người Bồ Đào Nha lại muốn ở lại Santiago Bernabeu thêm 2 năm. Cụ thể, nội dung bức tâm thư Pepe viết trên Instagram:

“Vào ngày 12 tháng 7 năm 2007, tôi tới Real Madrid để thực hiện giấc mơ mà cậu bé thuở nào hằng ao ước. Và 10 năm sau, tôi không còn khoác lên chiếc áo này nữa. Mỗi ngày khi mặc chiếc áo này, tôi luôn  cố gắng hết mình.”

“Hôm nay tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi và cùng tôi viết nên câu chuyện tuyệt vời này. Tôi muốn cảm ơn tới từng người đã hỗ trợ tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn những người bạn và đồng nghiệp mà tôi biết họ sẽ ở lại dù tôi đi bất cứ đâu,”

“Tôi muốn gửi lời chào tạm biệt tới thành phố này, nơi đã chứng kiến con gái tôi chào đời và trưởng thành. Tôi rất hài lòng với những thành quả đã đạt được.”

“Và tôi xin nhắc lại lần nữa.. Điều gì tuyệt vời nhất trong 10 năm qua??? Đó là được tập luyện hàng ngày, tận hưởng từng khoảnh khắc với từng nhân viên ở CLB này. Được ra sân ở Santiago Bernabeu và được ủng hộ luôn rất đặc biệt.”

“Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình cảm của các bạn và cảm giác của một nghĩa vụ đã được hoàn tất… Real Madrid và tình cảm của các bạn sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi. Xin cảm ơn!

Theo một số nguồn tin; điểm đến tiếp theo của Pepe có thể là CLB Paris Saint Germain ở Pháp.