Bóng đá Tây Ban Nha

VIDEO: Isco phô diễn kỹ năng bóng đá đường phố điêu luyện

Isco ở trên sân cỏ vốn nổi tiếng với những pha bóng phô diễn kỹ thuật khiến người xem phải trầm trồ. Nhưng phải đến khi chơi bóng đá đường phố (freestyle), những người hâm mộ mới có thể thấy kỹ năng của Isco điêu luyện tới mức nào.

Ở đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube của Delantero09, một người chơi bóng đá nghệ thuật có tới hơn 900 nghìn lượt subscribe; Isco đã cùng freestyler này thi thốkỹ năng bóng đá đường phố.

Bắt đầu từ đoạn 0:57, Isco với Delantero09 đứng đối diện và rồi biểu diễn kỹ năng. Có thể thấy tiền vệ của Real Madrid đã thực hiện kỹ năng Flick up (hất bóng lên để tâng bóng) khá bắt mắt. Sau đó khi tâng bóng anh cũng thực hiện những động tác Around the world (vòng chân qua bóng) khiến người xem mê mẩn. Dù vẫn có vài lần thực hiện các kỹ năng không thành công nhưng Isco cũng đã cho thấy kỹ năng chơi bóng đường phố của anh điêu luyện nhưu thế nào.

Trước đó, Isco đã cùng Real Madrid vô địch La Liga và UEFA Champions League. Bản thân cầu thủ này cũng đã khẳng định anh sẽ ở lại Santiago Bernabeu với Marca.