Các giải đấu khác

HLV Allegri khẳng định tương lai tại Juventus

Trái với những dự đoán cho rằng HLV Allegri sẽ rời CLB để dẫn dắt PSG, HLV của Juventus sẽ ở lại thành Turin đến mùa hè 2019.

Trong 3 mùa giải dẫn dắt Juventus, HLV Max Allegri rất thành công khi đã giúp Bà đầm già giành trọn bộ 6 danh hiệu ở giải quốc nội (3 Scudetto và 3 cúp QG Italia). Ấn tượng hơn, ông còn cùng Juventus 2 lần chơi tại trận chung kết UEFA Champions League.

Mặc dù chưa thể giúp Juventus có được chiếc cup C1 thứ 3 trong lịch sử đội bóng, tuy nhiên nhà cầm quân 49 tuổi này vẫn được BLĐ đội bóng tin tưởng.

Theo tờ Sky Italia, Juventus đã đạt thỏa thuận kí bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2019 với HLV Allegri. Trong ngày hôm nay, nhà cầm quân 49 tuổi này sẽ chính thức đặt bút kí bản hợp đồng mới với đội bóng thành Turin.

Thông tin trên đã xóa tan những đồn đoán cho rằng Max Allegri sẽ tới PSG trong mùa Hè này thay thế Unai Emery, người vừa có 1 mùa giải thất bại ở sân Parc des Princes khi chỉ giúp PSG giành 1 chiếc cúp Quốc gia Pháp.

Cũng theo Sky Italia, ngoài hợp đồng mới, HLV Max Allegri còn được tăng lương. Bắt đầu từ mùa giải tới, ông sẽ hưởng mức lương 5,5 triệu euro/mùa và sẽ tăng lên 6,5 triệu euro/mùa vào năm 2018. Đến năm 2019, nhà cầm quân này sẽ hưởng mức lương 7 triệu euro/mùa.

Sau khi chốt hợp đồng, dự kiến HLV Max Allegri sẽ tiến hành cải tổ lực lượng mạnh mẽ để chuẩn bị cho chiến dịch Champions League mùa sau.