Bóng đá Việt Nam

ĐTVN đổi sân tập, HLV Hữu Thắng bị đánh bại

Chiều nay (6/6), ĐTVN đã có buổi tập thứ hai trong ngày tại sân cỏ nhân tạo Công An TP.HCM. Điểm nhấn trong buổi tập chính là việc HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bị các học trò đánh bại ở bài tập đối kháng.

Theo lịch, ĐTVN được VFF bố trí buổi tập luyện đầu tiên của mình trên SVĐ Thống Nhất . Thế nhưng trời bất ngờ đổ mưa to khiến buổi tập chiều nay của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải thay đổi. Cụ thể, nhà cầm quân xứ Nghệ quyết định cho toàn đội tập luyện trên sân cỏ nhân tạo Công An TP.HCM (quận 11), đây chính là nơi đóng quân của CLB TP.HCM.

Phải trải qua buổi tập sáng dưới cái nắng gắt khoảng 35 độ C nên chiều nay, BHL đã cho các cầu thủ tập nhẹ. Không khí buổi tập đã diễn ra rất vui vẻ và thoải mái. Mở đầu buổi tập, các cầu thủ được chuyên gia thể lực Martin Forkel cho tập các bài về kéo giãn cơ bắp sau một buổi sáng nhồi thể lực khá nặng.

Sau quãng thời gian khởi động, HLV Hữu Thắng đã chia đôi ĐT ra làm hai để thi đấu đối kháng. Cụ thể, đội hình một do hai tiền vệ trụ cột Tuấn Anh và Xuân Trường dẫn dắt, đội hình hai tập hợp gồm HLV Hữu Thắng và Công Phượng. Do lực lượng tập trung chưa đầy đủ nên các thành viên trong BHL phải thay phiên nhau vào hai đội hình để đủ quân số cho trận đối kháng. Kết thúc trận đấu, đội bóng do Tuấn Anh và Xuâ Trường dẫn dắt đã đánh bại đội hình do HLV Hữu Thắng chỉ đạo với tỉ số 3-2.

Vào ngày mai, ĐTVN sẽ tiếp tục tập luyện cả ngày trên SVĐ Thống Nhất. Thời gian bắt đầu vào buổi sáng sẽ vào lúc 08h30, còn buổi chiều là 16h00.