Bóng đá Việt Nam

Công bố nhà tài trợ giải U15 quốc tế 2017

Nhằm tạo điều kiện cho các lứa trẻ của ĐT Việt Nam có điều kiện cọ sát trước thềm các giải đấu lớn, vào chiều nay (6/6), LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức họp báo chính thức công bố nhà tài trợ cho giải bóng đá U15 quốc tế cúp nhựa Tiền Phong.

Tới dự buổi lễ, có ông Lê Hoài Anh (Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam), ông  Nguyễn Xuân Gụ (Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam), ông Trần Quốc Tuấn (Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam) và ông Trần Bá Phúc (Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong).

Đây cũng là lần đầu tiên công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong đồng hành cùng giải bóng đá giao hữu U15 quốc t. Trước đây, công ty cổ phần nhựa Tiền Phong cũng được đông đảo mọi người biết đến thông qua nhưng giải đấu thể thao phong trào như giải bóng đá Mini tranh cúp nhựa Tiền Phong hay giải bóng đá vô địch các CLB thành phốHải Phòng.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện cho nhà tài trợ, ông Trần Bá Phúc cho biết: “Chúng tôi vinh dự được mang tên công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong trong suốt 56 năm vừa qua với rất nhiều hoạt động tài trợ cho các hoạt động thể dục thể thao của thanh thiếu niên nhi đồng trên toàn quốc. Việc được LĐBĐ Việt Nam liên hệ để tài trợ cho giải U15 quốc tế đối với chúng tôi là một niềm vinh dự và tự hào.”

“Chúng tôi tin tưởng rằng qua giải đấu lần này và các giải đấu trong tương lai, các lứa cầu thủ trẻ của bóng đá Việt Nam từ U15, U19, U20, U21,U23 sẽ có được môi trường cọ sát phù hợp để có thể phát triển được trình độ cho những giải đấu lớn bởi phát triển cho bóng đá trẻ Việt Nam không chỉ là trách nhiệm riêng của riêng LĐBĐ Việt Nam mà đó còn là trách nhiệm của công đồng các doanh nghiệp Việt Nam trong đó có công ty chúng tôi.”

Về phía LĐBĐ Việt Nam, ông Lê Hoài Anh đã cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực và tâm huyết của nhà tài trợ công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong đối với bóng đá Việt Nam , đặc biệt là đối với công tác đào tạo bóng đá trẻ.

Theo kế hoạch giải bóng đá U15 quốc tế cúp nhựa Tiền Phong sẽ được tổ chức từ ngày 14/6 tới ngày 18/6 tại SVĐ Hòa Xuân thành phố Đà Nẵng.

Đội vô địch sẽ nhận Cúp, HCV, Bảng danh vị và Giải thưởng 3000 USD. Đội thứ Nhì nhận HCB, Bảng danh vị và Giải thưởng 1500 USD. Đội thứ ba sẽ nhận HCĐ, Bảng danh vị và Giải thưởng 1000 USD.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng dành cho đội đoạt Giải phong cách, Giải thưởng dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bản thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.