Bóng đá Việt Nam

“SLNA luôn chiến đấu hết mình”

HLV Đức Thắng của SLNA khẳng định đội bóng của ông đã nỗ lực đến những phút cuối cùng để hòng có được chiến thắng.

Chiều 4/6, SLNA đã có chiến thắng 5-3 trên chấm penalty trước Hà Nội FC (90 phút kết thúc với tỷ số 1-1) để giành quyền vào tứ kết Cúp QG. Hoàng Vũ Samson là cầu thủ mở tỷ số muộn ở phút 90+3, sau đó ít phút Quế Ngọc Hải đã gỡ hòa 1-1 cho SLNA trên chấm penalty.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Đức Thắng của đội bóng xứ Nghệ nói: “Chúng tôi đã nỗ lực đến những phút cuối cùng để có được chiến thắng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao nhất ở bất cứ giải đấu nào mà chúng tôi tham dự.”

“Ở lượt đi, chúng tôi thường để thủng lưới và mất điểm ở những phút cuối cùng, hi vọng sau trận đấu này, chúng tôi sẽ thay đổi được điều đó”.

Dù đội bóng xứ Nghệ chiến thắng để giành vé vào tứ kết Cúp QG nhưng HLV Đức Thắng khẳng định SLNA vẫn sẽ bổ sung thêm cầu thủ ở lượt về V.League. Ông nói: “Chúng tôi đang thử việc các cầu thủ mới, đặc biệt là tiền đạo ngoại bởi các cầu thủ hiện tại của chúng tôi thường bỏ lỡ nhiều cơ hội”.

“Đội đang thử việc 8 ngoại binh nhưng chưa có ai đạt yêu cầu, hi vọng chúng tôi sẽ tìm được cầu thủ ưng ý trong thời gian tới”.

Nói về việc có rất đông CĐV Nghệ An đến sân cổ vũ cho đội, HLV Đức Thắng phát biểu: “Các CĐV Nghệ An luôn rất cuồng nhiệt và sẵn sàng đến sân tiếp lửa cho chúng tôi dù ở bất cứ nơi đâu. Đó là điều chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và các cầu thủ có thêm động lực mỗi lần ra sân thi đấu.”