Bóng đá Việt Nam

Hà Nội FC chơi không tốt vì thời tiết quá nóng

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội FC đã để thua SLNA vì thời tiết quá nóng tại Hà Nội.

Ở trận đấu trên sân Mỹ Đình ngày 4/6, Hà Nội FC đã chơi không đúng sức mình và phải chấp nhận thất bại trên chấm 11m trước SLNA, đồng nghĩa họ dừng bước ở vòng 1/8 Cúp QG.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Ngày hôm nay, Hà Nội FC chơi không tốt, các cầu thủ bị mất thế trận vào tay đối thủ do thời tiết quá khắc nghiệt”.

“Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình ở tất cả các trận đấu,. Hôm nay, Hà Nội FC đã tung ra sân đội hình mạnh nhất nhưng tiếc là không có được kết quả như mong đợi”.

Chia sẻ thêm về tình hình nhân sự của Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Lực lượng của chúng tôi đang bị ảnh hưởng rất nhiều. Hai thủ môn Minh Long và Anh Đức bị chấn thương dài hạn và không thể thi đấu. Chúng tôi chắc chắn sẽ có những sự bổ sung trong thời gian tới”.

“Hiện tại, chúng tôi đã nhắm được một cầu thủ người Bờ Biển Ngà, đang thi đấu ở Ai Cập. Tuy nhiên, phải đến hết trận đấu hôm nay, anh ta mới có thể đến Việt Nam để thử việc”.

Nếu như hầu hết các đội bóng Việt Nam khác sẽ có tiếp quãng 20 ngày nghỉ trước khi bước vào các trận đấu tiếp theo ở V.League thì Hà Nội FC sẽ chỉ được nghỉ 5 ngày trước khi có trận đấu bù vòng 13 V.League với Cần Thơ vào ngày 9/6 tới.