Bóng đá Việt Nam

Giải bóng đá nữ VĐQG 2017: TP.HCM I vô địch lượt đi

Đánh bại Hà Nội II với tỉ số 7-0, TP.HCM I đã giành ngôi vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017.

Ngay phút thứ 3, TP.HCM I đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc. Đón nhận pha chọc khe của đồng đội, Bích Thùy đã lao xuống hạ gục thủ thành Trần Thị Mận mở tỉ số trận đấu. Sớm có bàn thắng giúp cho đoàn quân HLV Kim Chi thoải mái về tinh thần. Với cú sút xa ngoài vòng cấm của Huỳnh Như ở phút thứ 15, đại diện mang tên Bác đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Đúng 10 phút sau (phút 25), Huỳnh Như tiếp tục lập công sau pha đối mặt với thủ thành Trân Thị Mận. Và trước khi hiệp 1 kịp khép lại (phút 36), Huỳnh Như một lần nữa tỏa sáng với bàn thắng nâng tỉ số lên 4-0, đồng thời hoàn thành cú hattrick của mình.

Vào hiệp 2 (phút 46), khi khán giả còn đang ngồi chưa yên thì Huỳnh Như lại lập công nâng tỉ số lên 5-0. Đón nhận đường chuyền của đồng đội ở phút 69, Phan Thị Trang tung người móc bóng nâng tỉ số lên 6-0. Phút 80, Mỹ Anh tung ra cú vô lê đẹp mắt ấn định tỷ số 7-0 cho TP.HCM I. Và đó cũng kết quả cuối cùng của trận đấu.

Giành ngôi vô địch lượt đi, TP.HCM I đã giành được phần thưởng 50 triệu đồng từ BTC. Ở trận đấu cùng ngày, Hà Nội 1 hòa Than KS Việt Nam 0-0.