Bóng đá Việt Nam

FLC Thanh Hóa chia tay cầu thủ Việt kiều

Mới đây trên facebook chính thức của CLB FLC Thanh Hóa thông báo họ vừa chia tay cầu thủ Việt kiều Vincent Trọng Trí Nguyễn chỉ sau 2 tuần thử việc.

Trước đây Vincent Trọng Trí Nguyễn cũng đến thử việc tại CLB Sanna Khánh Hòa BVN nhưng đội bóng này đã từ chối kí hợp đồng với anh. Đến hôm nay CLB FLC Thanh Hóa cũng đã chính thức thông báo việc không kí kết hợp đồng với cầu thủ Việt kiều này.

Gia nhập FLC Thanh Hóa trong khoảng thời gian nghỉ giữa 2 giai đoạn V-League, Vincent Trí Nguyễn có cơ hội thể hiện trong trận đấu giao hữu giữa FLC Thanh Hóa và CLB Hải Phòng. HLV Petrovic đã tung cầu thủ Việt kiều vào sân trong hiệp 2, mặc dù rất nỗ lực nhưng những dấu ấn mà Vincent Trí Nguyễn để lại là không nhiều.

FLC Thanh Hóa đã xác nhận thông tin này trên facebook chính thức của CLB.

“CLB bóng đá FLC Thanh Hoá nói lời chia tay cầu thủ Việt kiều Vincent Trọng Trí Nguyễn. Vì nhiều lý do mà đội bóng và Vincent chưa thể bén duyên với nhau nhưng ấn tượng mà cầu thủ Việt kiều để lại đối với đồng đội và khán giả xứ Thanh vẫn là rất tốt đẹp. CLB FLC Thanh Hoá xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến Vincent Trọng Trí Nguyễn, chúc anh luôn mạnh khoẻ trong cuộc sống và sớm tìm được một đội bóng phù hợp”, đại diện của FLC Thanh Hóa thông báo.

Vincent Trọng Trí Nguyễn là cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ, 25 tuổi, trước đây từng khoác áo CLB SK Austria Klagenfurt (giải hạng 3 Áo).