Bóng đá Việt Nam

HLV New Zealand mách nước cho U20 Việt Nam đánh bại Honduras

Sau chiến thắng 3-1 trước U20 Honduras ở trận đấu vào chiều tối qua (25/5), HLV Darren Bazeley của U20 New Zealand đã hé lộ vài chỉ dẫn giúp U20 Việt Nam hướng tới ba điểm đầu tiên ở lượt đấu cuối trước U20 Honduras.

Tại buổi họp báo sau trận đấu giữa U20 New Zealand và U20 Honduras, khi được phóng viên Việt Nam hỏi về những chiến thuật và cách thức mà đội bóng tới từ châu Đại Dương đã sử dụng để có được chiến thắng trước U20 Honduras, HLV Darren Bazeley đã nhiệt tình chia sẻ, ông cho biết: “Chúng tôi đã giành thời gian để xem qua rất nhiều video về các trận đấu của Honduras từ vòng loại cho tới những trận đấu của họ chuẩn bị trước giải.

Họ đã làm khó hàng thủ của chúng tôi với khá nhiều cầu thủ chất lượng  như các cầu thủ số 18, số 9 và số 19. Cá nhân tôi nghĩ rằng sau loạt trận đêm nay ĐT U20 Việt Nam vẫn còn cơ hội với khả năng giành được bốn điểm ở loạt trận cuối cùng. Với chúng tôi, mục tiêu trước mắt sẽ là bảo vệ vị trí nhì bảng nhưng sẽ là một trận đấu khó khăn trước ĐT U20 Pháp.”

Theo lịch trình ĐT U20 Việt Nam sẽ bắt đầu di chuyển từ thành phố Cheonan xuống thành phố Jeonju vào lúc 13:00 chiều nay (26/5) theo giờ địa phương để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng.

Trận đấu giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Honduras dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 28/5 theo giờ Việt Nam trên SVĐ Jeonju World Cup.

Đặng Long (Từ Jeonju – Hàn Quốc)