Bóng đá Anh

Capello: “Man United chơi một thứ bóng đá nhàm chán”

HLV kỳ cựu từng dẫn dắt AC Milan và Real Madrid, Fabio Capello đã theo dõi trận chung kết Europa League giữa Ajax Amsterdam và Manchester United. Tuy nhiên, ông không đánh giá cao trận đấu này và cũng cho rằng Man United không phải là một đội bóng hấp dẫn.

Đối với Capello, Manchester United chưa phải là đội bóng đủ mạnh để có thể cạnh tranh tại UEFA Champions League vào mùa giải sau. Ngoài ra, ông cũng cho rằng Man United cần nhiều hơn là siêu sao Antoine Griezmann để gia cố sức mạnh của đội bóng. Cụ thể, HLV người Italia nói với Daily Star rằng:

“Đó là một trận đấu tẻ nhạt. Ở đó thiếu một thứ bóng đá hấp dẫn. United là đội bóng mạnh và phòng ngự chắc chắn. Nhưng họ không phải là đội bóng hấp dẫn.”

Việc chiến thắng trận chung kết Europa League đã giúp Man United có một tấm vé tham dự Champions League ở mùa giải tới. Có một điều chắc chắn là đội bóng của Jose Mourinho sẽ gia cố lực lượng ở mùa bóng tới.

Gần đây giới truyền thông liên tục đưa những tin tức chuyển nhượng liên quan tới việc Antoine Griezmann. Nếu thương vụ này xảy ra thì đó sẽ là một bom tấn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, với Capello thì chỉ một mình Griezmann là chưa đủ.

“Griezmann là một cầu thủ rất giỏỉ, nhưng vị trí tốt nhất của cậu ta là gì? Cậu ta không phải là tiền đạo, United cần nhiều hơn là chỉ có sự phục vụ của cậu ta. Chelsea rất mạnh và United sẽ cần phải bắt kịp đối thủ, đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn.”