Bóng đá Anh

Thế giới bóng đá choáng váng vì vụ khủng bố Manchester

Không ít các cầu thủ đã đăng tải những cảm xúc trái chiều của mình trên mạng xã hội về dư âm vụ khủng bố tại Manchester đêm qua.

Cảnh sát đã xác nhận ít nhất 19 người chết và 50 người bị thương sau khi một quả bom phát nổ tại nhà thi đấu Manchester Arena vào đêm qua khi các khán giả đang ra về từ buổi biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande.

Không ít các cầu thủ đã đăng những tweet dành sự thương cảm đến những nạn nhân vụ khủng bố, nổi bật nhất là những cầu thủ của Manchester City.

Chúng tôi rất buồn khi biết hung tin tại (Manchester) Arena. Lời cầu nguyện xin được gửi đến những nạn nhân và những nhân viên cứu hộ tại đây,” tweet của CLB Manchester City được đăng lên sáng nay, theo giờ Việt Nam.

Tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với nạn nhân vụ khủng bố. Đây là một ngày buồn cho thành phố Manchester #đoànkết,” đội trưởng Vincent Kompany cho biết.

Gary Lineker: “Một sự kiện tồi tệ với thành phố Manchester vĩ đại. Lời chia buồn đến với những nạn nhân của sự việc.

Rio Ferdinand: “Vừa mới nghe tin từ Manchester. Hi vọng mọi người ổn.

Carli Lloyd (cầu thủ đội nữ Manchester City): “Tôi phát tởm vì những gì vừa xảy ra tại Manchester. Cầu cho tất cả mọi người an toàn. Vụ việc xảy ra ngay góc đường mà tôi sống, may mà tôi vẫn ổn.

CLB New York City FC: “Chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện đến với những nạn nhân của vụ thảm kịch tại Manchester đêm qua.”

Mark Bosnich (cựu thủ môn Manchester United): “Xin được gửi lời cầu nguyện đến với những nạn nhân và tất cả người con của Manchester.

Stuart Holden (cây viết của Fox Sports): “Đã sống ở Manchester 5 năm…thật sự rất buồn vì những gì xảy ra ngày hôm nay. Lời cầu nguyện cho những ai đang ở đó ngày hôm nay.

Image Credit: Goal