Bóng đá Việt Nam

U20 Việt Nam không được làm quen sân chính ở World Cup

Theo thông báo từ BTC U20 World Cup, để giữ chất lượng mặt cổ có điều kiện tốt nhất cho loạt trận đầu tiên, các đội sẽ không có được các buổi tập làm quen sân.

Trước đó, theo thông lệ các đội sẽ có ít nhất một buổi tập để làm quen sân trước khi trận đấu diễn ra. Tuy nhiên, để đảm bảo được điều kiện mặt cỏ tốt nhất cho hai trận đấu đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày mai (22/5), BTC đã quyết định hủy thông lệ trên và các đội sẽ chỉ có các buổi tập thông thông thường ở các sân đã được BTC bố trí trước đó.

Về phía ĐT U20 Việt Nam, theo thông tin từ VFF, chiều nay đội sẽ có buổi họp báo trước trận đấu với ĐT New Zealand và sau đó sẽ là buổi tập kéo dài hai tiếng (18:00 – 20:00) theo giờ địa phương.

Ở buổi tập chiều 20/5, dù ban đầu có thông báo tập mở (báo chí được tác nghiệp 15 phút đầu tiên), nhưng vào phút chót nhân viên an ninh của BTC nước chủ nhà Hàn Quốc đã yêu cầu các phóng viên rời đi không được tác nghiệp. Lý do được phía an ninh thông báo là thực hiện “theo yêu cầu của HLV trưởng U20 Việt Nam”.

Trận đấu giữa ĐT U20 Việt Nam và U20 New Zealand dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 18:00 ngày mai (22/5) theo giờ Việt Nam.

 

Đặng Long (Từ Cheonan – Hàn Quốc)