Bóng đá Việt Nam

SVĐ Mỹ Đình trở thành sân nhà tạm thời của CLB Hà Nội

Trong thời gian sân Hàng Đẫy sửa chữa, BLĐ đội bóng đã chính thức thức chốt phương án thuê sân Mỹ Đình để làm sân nhà tạm thời tại giai đoạn đầu lượt về V.League 2017.

SVĐ Hàng Đẫy đã chính thức khởi công dự án cải tạo mặt sân cỏ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế từ đầu tháng 5. Vì vậy việc nâng cấp này sẽ kéo dài đến ngày 20/9 mới hoàn thành. Dự kiến trận đấu vòng 19 giữa Hà Nội – Sài Gòn (24/09) sẽ khai trương mặt cỏ mới của sân Hàng Đẫy.

Lãnh đạo CLB cũng tiết lộ sẽ tiến hành sửa chữa và nâng cấp các hạng mục như khán đài SVĐ , phòng chức năng vốn đã xuống cấp trầm trọng trong thời gian vừa qua theo từng giai đoạn hợp lý nhất.

Trước đó, CLB Hà Nội đã có ý định thuê sân Hòa Xuân làm sân nhà tuy nhiên SHB Đà Nẵng đã từ chối lời đề nghị này vì cho rằng  không thể đảm bảo trật tự cho các trận đấu của CLB Hà Nội. Sân Hòa Xuân được ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô ưu tiên nhắm đến, bởi giá thành thuê thấp hơn sân Mỹ Đình đồng thời đây cũng là phương án giúp các thành viên di chuyển thuận lợi hơn khi phải đá sân khách.

Ngay sau nhận được thông báo từ đội bóng sông Hàn, CLB Hà Nội đã ngay lập tức hoàn tất đàm phán với ban quản lý sân Mỹ Đình. Như vậy một số trận đấu mở đầu giai đoạn 2 của đội bóng Thủ đô sẽ được tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình. Cụ thể ở vòng 1/8 Cúp QG gặp SLNA (04/06) cùng 2 lượt trận vòng 14 V-League gặp Hải Phòng (24/06) và vòng 16 V-League gặp Khánh Hòa (02/07).