Bóng đá Tây Ban Nha

James Rodriguez đạt thỏa thuận với Man United

Theo đài RCN ở Colombia, Real Madrid sẽ không thỏa thuận về tương lai của cầu thủ cho đến khi kết thúc mùa giải, tuy nhiên tiền vệ người Colombia đã đạt được những thỏa thuận ban đầu với đội chủ sân Old Trafford.

Antonio Casale, nhà báo đồng thời hiện đang là giám đốc của chương trình En La Jugada (Chuyển động) đã tiết lộ một số nguồn tin và cho hay “siêu cò” Jorge Mendes – đại diện cho một số cầu thủ nổi tiếng cũng như của HLV Mourinho đã có cuộc gặp với Chủ tịch Florentino Perez để nói đến sự bất mãn của James tại Real Madrid.

James sẵn sàng chuyển đến Man United

Tuy nhiên, Chủ tịch của Real Madrid muốn họ phải đợi đến khi mùa giải kết thúc để có thể kiểm soát tình hình tại câu lạc bộ. Hiện tại, James đã đạt được những thỏa thuận ban đầu với Manchester United. Tất cả những gì còn thiếu trong phi vụ chuyển nhượng này là một lời đồng ý từ Real Madrid, một khi trận chung kết UEFA Champions League tại Cardiff kết thúc.

Cầu thủ người Colombia không được trao nhiều cơ hội ra sân tại Real Madrid

James đã không được ra sân nhiều, do đó cầu thủ đã suy nghĩ đến chuyện rời Real Madrid từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, đến cuối cùng, anh đã quyết định ở lại và thương lượng với HLV Zidane về vị trí của mình tại Bernabeu.

Màn trình diễn của anh trong thời gian gần đây đã chứng minh được khả năng của mình, cũng không biết anh nên đi hay nên ở lại. Trong mùa này, anh chỉ chơi trong 1739 phút, là cầu thủ thứ 19 được ra sân nhiều nhất, chỉ trước Casillas, Pepe, Mariano và Coentrao. Anh cũng đã ghi được 12 bàn thắng với 13 kiến tạo.

Năm nay 26 tuổi, tiền vệ người Colombia vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển khả năng của mình ở phía trước. Nhất là những gì đang diễn ra tại Real thì không hài lòng là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu với anh. Có thể, ở Bernabeu, James không chắc chắn cho tương lai của mình, còn tại Anh điều đó có thể sẽ khác dưới tay của người đặc biệt Jose Mourinho.