Bóng đá Việt Nam

Nguyễn Tuấn Anh: “Tôi đang lấy lại sự tự tin”

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL vừa có trận đấu rất tốt trước CLB Viettel trong trận giao hữu vừa qua. Dù mới trở lại sau chấn thương và chưa lấy lại 100% phong độ, tuy nhiên tiền vệ gốc Thái Bình vẫn tạo để lại dấu ấn trên sân và lấy dần lại sự tự tin của mình.

Huấn luyện viên Hữu Thắng đã gây bất ngờ khi để Tuấn Anh đá chính và thi đấu đến 70 phút. Điều này khiến các cổ động viên và đội bóng chủ quản HAGL rất lo lắng bởi vì tiền vệ mang áo số 8 chỉ vừa bình phục chấn thương không lâu. Tuy nhiên Tuấn Anh vẫn thi đấu rất tròn vai và không có biểu hiện gì của chấn thương.

Dù U22 Việt Nam không thể giành chiến thắng trước CLB Viettel nhưng cá nhân Tuấn Anh đã có trận đấu thành công. Không chỉ thi đấu tròn vai, phân phối bóng và cầm trịch lối chơi tốt, tiền vệ của HAGL còn tích cực tranh cướp bóng và thu hồi bóng rất hiệu quả.

Tuấn Anh đã tỏ ra rất tự tin và cảm thấy mình hòa nhập với lối chơi của toàn đội trong bài phát biểu sau trận đấu.

“Tôi nghĩ mình đã hòa nhập rất tốt với các đồng đội. U22 Việt Nam hôm nay thi đấu khá tốt nhưng không tận dụng được cơ hội dẫn đến trận hòa đáng tiếc”.

Không những thế, Tuấn Anh còn rất tự tin dù sắp phải thi đấu với một đối thủ đáng gờm như U20 Argentina.

“Họ là một đội bóng mạnh và có tố chất kỹ thuật. Tuy nhiên tôi không cảm thấy quá lo lắng. Toàn đội đang cố gắng cải thiện lối chơi qua từng ngày và sẽ chơi tốt. Tất cả các cầu thủ đều tự tin có thể giành chiến thắng trước U20 Argentina”.