Bóng đá Anh

Manchester United sẵn sàng “chiến đấu” với Chelsea để có được sao trẻ người Bỉ

Đội chủ sân Old Trafford đã từng “để mắt” tới ngôi sao của Everton và quyết tâm “vượt mặt” The Blues trong cuộc chiến để giành được chữ ký của Lukaku với 85 triệu bảng.

HLV Jose Mourinho cũng đã đề nghị với Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward dừng tất cả lại để tập trung “kéo” ngôi sao người Bỉ về Old Trafford trong mùa Hè này.

“Người đặc biệt” đã buộc phải đưa ra những lựa chọn của mình khi mà Ibrahimovic dính phải chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ đến hết mùa giải. Thậm chí, có thể tiền đạo người Thụy Điển sẽ chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo của Quỷ Đỏ.

Hiện tại, Mourinho đang để mắt đến Lukaku và Griezmann trong một thỏa thuận kép với giá 165 triệu bảng. Theo một nguồn tin tiết lộ với Starsport, HLV Mourinho đã suy nghĩ và ông muốn có Lukaku tại Man United.

“Câu lạc bộ sẽ đáp ứng những gì anh ấy muốn. Điều này đồng nghĩa với việc Man United sẽ đối đầu với Chelsea trong việc có được chữ ký của Lukaku.”

Quỷ Đỏ hi vọng với mức lương 230000 bảng/tuần sẽ thuyết phục được ngôi sao 23 tuổi này ở lại Old Trafford.

Lukaku cũng đã lên tiếng với báo chí và yêu cầu không nên can thiệp đến việc anh sẽ đi đâu trong mùa Hè này. Tuy nhiên với 24 bàn thắng anh đã có được trong mùa này phần nào đã khiến anh suy nghĩ đến việc rời Everton trong Hè này.

Chelsea bán Lukaku cho Toffees  từ năm 2013 với giá 28 triệu bảng, nhưng sau đó anh đã thể hiện được tài năng và sức mạnh của mình tại Everton. HLV Antonio Conte rất muốn có lại Lukaku tuy nhiên thì những động thái tài chính từ sân Old Trafford là rất lớn có khả năng sẽ “hớt tay trên” The Blues để có được ngôi sao người Bỉ.