Bóng đá Anh

Chelsea muốn có bằng được “người dự bị” của Real Madrid

HLV Antonio Conte đang thúc giục Ban lãnh đạo Chelsea chi 65 triệu bảng để mang Alvaro Morata về chơi cho The Blues.

Morata trở thành mục tiêu của HLV Conte trong chuyển nhượng mùa Hè khi mà Diego Costa sẽ rời Stamford Bridge. HLV trưởng của Chelsea thúc giục câu lạc bộ Chelsea trong việc đưa sao trẻ người Tây Ban Nha về chơi cho The Blues.

Ngoài ra Chelsea cũng đang “chèo kéo” Lukaku về Stamford Bridge tuy nhiên HLV người Italia cho rằng Morata là cần thiết và phù hợp hơn và anh cũng là mục tiêu đầu tiên của Chelsea trong thương vụ chuyển nhượng.

Alvaro Morata năm nay mới 25 tuổi, anh hiện đang thể hiện rất tốt trong màu áo của Real Madrid. Tuy nhiên tiền đạo này thường xuyên phải dự bị cho Karim Benzema trong những trận đấu lớn của Kền Kền trắng. Điều này cũng đã thúc đẩy ý định có được anh của HLV Conte. Real Madrid đã kéo anh về từ Juventus từ mùa hè năm ngoái. Morata rất được lòng các fan của Real – những người rất ưu ái cho tiền đạo người Tây Ban Nha mặc dù anh đã từng chơi ở đội trẻ của Atletico và Getafe.

Tuy nhiên, anh luôn phải ngồi ngoài trong những “cuộc chơi” lớn của Real Madrid tại Champions League. Sự thất vọng là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với một cầu thủ trẻ 25 tuổi như anh.