Bóng đá Việt Nam

U20 Việt Nam chốt danh sách dự World Cup: Thanh Hậu dự phòng

Trưa nay (7/5), HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách 21 cầu thủ của ĐT U20 Việt Nam tới Hàn Quốc dự U20 World Cup 2017. Thanh Hậu, Tiến Anh vẫn được đi theo diện dự phòng dù nằm ngoài danh sách.

Vào trưa nay, sau buổi họp giữa các thành viên ban huấn luyện U20 Việt Nam, danh sách 21 cầu thủ đăng ký gửi lên BTC U20 World Cup đã được xác định. Hai cái tên dính chấn thương nặng là Bùi Tiến Dụng và Thái Quý chắc chắn phải ở nhà. Một cái tên khác bị loại là Trương Tiến Anh – cầu thủ của Viettel. Anh không được góp mặt vì lí do chuyên môn. Nhưng đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền vệ Phan Thanh Hậu, khi anh bất ngờ tái phát chấn thương đầu gối trái vào hôm thứ sáu (5/5).

Tuy vậy, nếu Thái Quý và Tiến Dụng phải rời đội, thì Tiến Anh cùng Thanh Hậu vẫn sẽ được HLV Hoàng Anh Tuấn điền tên vào danh sách dự phòng sang Hàn Quốc, đề phòng trường hợp có cầu thủ gặp vấn đề trong danh sách chính thức.

HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu sau quyết định công bố danh sách đội tuyển U20 dự World Cup:”Tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Tôi tin 21 cầu thủ này sẽ đủ sức giúp U20 Việt Nam ghi dấu ấn ở U20 World Cup 2017.”

Theo kế hoạch, ngày mai (8/5), VFF sẽ gửi danh sách 21 cầu thủ này để đăng ký với FIFA. Trong trường hợp có phát sinh chấn thương, 2 cầu thủ dự phòng sẽ được bổ sung trước buổi họp kỹ thuật trước thềm FIFA U20 World Cup 2017.

Danh sách 21 cầu thủ chính thức của U20 Việt Nam dự U20 World Cup:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Bá Minh Hiếu, Đỗ Sỹ Huy.

Hậu vệ: Nguyễn Trọng Đại, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Trần Đình Trọng, Đặng Văn Tới.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Lương Hoàng Nam, Dương Văn Hào, Tống Anh Tỷ, Trần Thanh Sơn, Hồ Minh Dĩ, Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Trần Thành, Đinh Thanh Bình.

2 cầu thủ dự phòng: Phan Thanh Hậu, Trương Tiến Anh.