Các giải đấu khác

HLV Mourinho: “Còn quá sớm để ăn mừng với kết quả này”

Rạng sáng nay (5/5), đoàn quân của HLV Mourinho đã hoàn tất được một nửa chặng đường trong hành trình tới với trận chung kết UEFA Europa League với thắng lợi nhẹ nhàng trên sách của CLB Celta Vigo.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Mourinho cho biết: “Tôi hài lòng với hiệu suất nhưng thực sự không hài lòng với kết quả. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người chơi tốt hơn, chủ động hơn và hoàn toàn xứng đáng với một kết quả tốt hơn thế.  Dù sao chúng tôi cũng đã có được chiến thắng dù kết quả rất sít sao nhưng điều đó cũng là sự nhắc nhở với chúng tôi về trận đấu lượt về tại Old Trafford, sẽ là một trận đấu lớn và chúng tôi sẽ tiếp tục phải giành chiến thắng.”

Cũng trong buổi họp báo, HLV người Bồ Đào Nha cũng đã có những lời khen riêng cho Rashford, tác giả bàn thắng duy nhất của trận đấu: “Cậu ấy là một đứa trẻ 19 tuổi yêu đá bóng. Một đứa trẻ ở lại sân thêm 30 phút sau mỗi buổi tập để luyện đá phạt hàng rào và chờ đợi cơ hội. Trong đầu của cậu ấy chỉ nghĩ đến bóng đá, bóng đá và bóng đá. Hãy quên tuổi tác đi, điều quan trọng nhất là trình độ”.

Cuối buổi họp báo, HLV Mourinho cũng đã xác nhận rằng dù vào cuối tuần này họ sẽ có trận đại chiến với những pháo thủ thành London nhưng ông vẫn sẽ để vài trụ cột ở ngoài bởi ông tin rằng cánh cửa Europa League rộng thênh thang hơn hẳn cánh cửa Ngoại hạng Anh để đến với Champions League mùa tới.