Bóng đá Anh

Klopp: “Tôi đã mọc thêm 500 triệu tóc bạc”

Liverpool đã giành được chiến thắng nghẹt thở trước Watford nhờ một siêu phẩm của Emre Can. Tuy nhiên, cơ hội phút cuối  của Watford khiến Jurgen Klopp sợ “đứng tim” . Sau trận ông còn nói đùa với các học trò rằng đây là cách tốt nhất để khiến ông bạc thêm tóc.

Cú đá xe đạp chổng ngược của Emre Can ở hiệp 1 đã đưa Liverpool vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, tại phút cuối cú sút của Sebastian Prodl đã dội xà ngang và suýt chút nữa đã khiến “Lữ Đoàn Đỏ” đánh rơi 3 điểm. Chính điều này đã khiến Klopp lo lắng và ông đã trả lời trong cuộc họp báo sau trận rằng:

“Tôi đã nói với các học trò sau trận rằng: ‘Nếu các cậu muốn giết tôi thì đây là cách tốt nhất đó. Nó điên rồ, thực sự điên rồ. Nó khiến tôi mọc thêm 500 triệu tóc bạc đấy’ Trong tình huống đó chúng tôi đã sắp xếp thế trận phòng ngự xong xuôi và có 3 cầu thủ đứng ở cột xa. bạn có thể nói gì đây? Chúng tôi đã rất cố gắng suốt 97 phút, nhưng chỉ cần một sai lầm và bạn sẽ nhận bàn thua. Bóng đá ở đẳng cấp cao nhất là vậy đó.”

“Chúng tôi không chơi tốt và đó là điều rất khó chấp nhận. Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi đạt được mục tiêu (3 điểm) và tôi nghĩ các cầu thủ hoàn toàn xứng đáng.”

Hiện tại Liverpool đang tạm bỏ cách đội xếp thứ 5 là Manchester United 4 điểm dù đá nhiều hơn 1 trận. Sắp tới họ sẽ trở về Anfield để tiếp Southampton trên sân nhà.