Bóng đá Anh

Siêu cò mở đường giúp Costa tới Trung Quốc

Mới đây, các phóng viên đã bắt gặp Diego Costa và người đại diện Jorge Mendes bị bắt gặp dùng bữa cùng một nhóm doanh nhân tại nhà hàng Knightsbridge, dấy lên những hồ nghi về việc anh có thể rời Chelsea.

Cụ thể, theo như tờ The Sun, bữa ăn trên được diễn ra tại nhà hàng hạng sang Knightsbridge. Ngoài Mendes và Costa, còn có “4 người đàn ông châu Á khác”. Họ ngồi cùng bàn, phía đối diện với Costa, Mendes và đoàn tùy tùng.

Cũng theo như nguồn tin của tờ The Sun, cuộc nói chuyện đã diễn ra rất sôi nổi và chỉ kết thúc khi đồng hồ đã điểm 22h đêm. một nhân viên nhà hàng cho biết : “Hai bên nói chuyện rất hăng say từ đầu tới cuối, nhóm doanh nhân châu Á sau đó còn chụp ảnh chung với Diego Costa.”

Việc tiền đạo người Tây Ban Nha cùng siêu cò Mendes tới gặp các doanh nhân người châu Á đã làm tăng thêm khả năng về việc tiền đạo của Chelsea sẽ chuyển tới Trung Quốc thi đấu vào mùa hè này khi trước đó anh đã bất thành trong việc xin tăng lương lên mức 150.000 bảng/tuần.

Hiện tại Costa vẫn còn hai năm hợp đồng với đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện vẫn chưa hề thấy BLĐ Chelsea và HLV Conte có bất cứ động thái nào cho thấy họ sẽ quyết tâm giữ tiền đạo người Tây Ban Nha ở lại.