Các giải đấu khác

Cassano: “Pogba, James, Balotelli không xứng đáng với giá của họ”

Antonio Cassano, cựu cầu thủ của AC Milan và Real Madrid cho rằng những Paul Pogba, James Rodriguez và Mario Balotelli được hưởng lợi rất nhiều từ việc có người đại diện quá cáo già

Cả Pobga, Rodriguez và Balotelli đều có chung người đại diện là Mino Raiola, một trong số những “cò” cáo già nhất bóng đá châu Âu. Chính Raiola là người đã sắp xếp cho hai vụ chuyển nhượng đình đám của James và Pogba, và giúp Balotelli hồi sinh sự nghiệp tại Nice.

Tuy nhiên, trong phát biểu gần đây với Gazetta dello Sport, Antonio Cassano, cựu cầu thủ của Real Madrid cho rằng không ai trong số họ xứng đáng với vị trí họ đang đứng.

“3 cầu thủ không xứng với giá trị thực của họ? Pogba, James Rodriguez và Balotelli. Pogba có xứng với giá 89 triệu bảng? Đối với tôi thì không. Rodriguez 80 triệu euro? Không. Nếu cậu ta xứng với mức giá đó thì Andreas Iniesta còn xứng đáng với mức giá nào khi còn ở đỉnh cao? ”

‘Với Balotelli, tôi chúc cậu ta may mắn và cậu ta đang làm khá tốt ở Pháp. Nhưng cậu ta và Pogba rất may mắn khi họ có một người đại diện giỏi như Raiola. Ông ta đã trao những cơ hội tuyệt vời cho họ”.

Ngoài ra, Cassano cũng chọn ra 3 cầu thủ với cá nhân anh là hay nhất.

“3 cầu thủ hay nhất? Lionel Messi, Andreas Iniesta, Xavi và tôi. Tôi vẫn xứng đáng lắm đấy”.

Hiện nay Cassano đã 34 tuổi và anh vẫn chưa tìm được đội bóng nào kể từ khi rời Sampdoria hồi tháng 1.