Các giải đấu khác

Kháng cáo bất thành, thủ môn sát thủ buộc phải trở lại nhà giam

Cách đây vài tháng cựu thủ thành của Flamengo – Bruno Souza đã gây sốc cho dư luận sau khi được ra tù và kí  hợp đồng thi đấu với đội bóng Boa Esporte.

Mới đây giới truyền thông Brazil cho biết, thủ thành 32 tuổi từng bị kết án 22 năm tù này đã phải quay trở lại nhà giam sau. Bruno từng bị bắt vì bắt cóc và giết cô bạn gái Eliza Samudio của mình vào năm 2010, tuy nhiên chỉ sau 7 năm ngồi tù Bruno đã được phóng thích.

Mới đây ba trong số bốn thẩm phán của Tòa án tối cao Brazil  (STF) đã bác bỏ đơn kháng cáo của Bruno, theo đó thủ thành 32 tuổi buộc phải quay trở lại nhà giam để tiếp tục thi hành bản án 22 năm tù.

Bruno Souza đã tự nguyện nộp mình cho cảnh sát thành phố Varginha vào hôm thứ Ba vừa rồi. Kể từ khi kí hợp đồng với Boa Esporte, Bruno thi đấu được 5 trận và đội bóng đang chơi tại Serie B – Brazil có quyền chấm dứt hợp đồng nếu thủ thành người Brazil quay trở lại nhà giam.

Công tố viên của Tòa án tối cao Brazil – Rodrigo Janot yêu cầu Bruno quay trở lại nhà giam sau khi gia đình của Samudio cho rằng việc thả thủ thành 32 tuổi ra tù sẽ gây nguy hiểm cho họ. Cũng theo Tòa án tối cao Brazil, động cơ gây án của Bruno khi đó là để tránh trả tiền nuôi con.

Bruno – tên đầy đủ là Bruno Fernandes de Souza đã từng có một tương lai đầy hứa hẹn khi anh được cho là có thể thay thế thủ thành kì cựu Julio Cesar tại đội tuyển Brazil, thậm chí đã có những tin đồn Barcelona từng liên hệ với thủ thành sát nhân này.

Đội bóng chủ quản Boa Esporte cũng đã hủy buổi tập vào hôm thứ Ba khi tòa án Brazil buộc Bruno quay trở lại nhà giam để thi hành bản án 22 năm. Đại diện của đội bóng này cũng từ chối trả lời truyền thông.