Bóng đá Tây Ban Nha

“James Rodriguez muốn ở lại Real Madrid”

Đó là lời khẳng định của Daniela Ospina, vợ của tiền vệ người Colombia, bất chấp việc James không được đá chính dưới triều đại của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid.

Manchester United và Chelsea đang là những đội bóng rất mong muốn chữ ký của James, cầu thủ đang chật vật để cạnh tranh một vị trí chính thức tại đội chủ sân Santiago Bernabeu. Từ đầu mùa giải, anh mới chỉ có 17 lần được ra sân tại La Liga, trong đó chỉ có 5 lần được ra sân ngay từ đầu.

Tuy nhiên, ngôi sao 25 tuổi vẫn quyết tâm ở lại với nhà đương kim vô địch Champions League. Vợ anh, Ospina phát biểu trước báo chí:

“James đang rất tập trung, và mọi quyết định thuộc về anh ấy. Hiện chồng tôi đang hạnh phúc, nhưng đến một thời điểm, anh ấy sẽ ra quyết định cuối cùng.”

“Tôi không thể hứa trước điều gì cả, nhưng James muốn tiếp tục với Real Madrid. Tôi cũng yêu thành phố này, tôi hạnh phúc ở Tây Ban Nha và muốn ở lại nơi đây.”

Cô nói thêm: “Anh ấy đang cảm thấy rất tốt, luôn nỗ lực tập luyện để rèn luyện bản thân. Về phần mình, chắc chắn là tôi muốn anh được ra sân nhiều hơn.”

James sẽ cùng Real Madrid tới làm khách trên sân của Deportivo La Coruna vào đêm thứ Tư, với mục tiêu 3 điểm để vượt lên trên Barcelona trong cuộc đua vô địch La Liga.