Bóng đá Tây Ban Nha

Ramos: “Tôi vỗ tay vì Pique là thằng hèn”

Nói về hành động vỗ tay của mình khi nhận thẻ đỏ ở trận El Clasico, Sergio Ramos cho biết anh vỗ tay để chế giễu Gerard Pique.

Khi tỷ số giữa Real Madrid và Barcelona đang là 2-1 nghiêng về đội khách, Sergio Ramos đã phải nhận thẻ đỏ sau 1 pha vào bóng vô cùng thô bạo với Lionel Messi. Trung vệ người Tây Ban Nha lao về phía đối thủ bằng cả 2 chân, trọng tài không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp cho đội trưởng của Real vì tình huống đó.

Khi rời sân, Ramos lại có hành động vỗ tay. Nhiều người cho rằng anh chế giễu quyết định của trọng tài Alejandro Hernandez nhưng trung vệ mang áo số 4 lại nghĩ khác.

“Hành động của tôi ấy à? Đó là dành cho Pique. Hắn là 1 thằng hèn, cố tình gây sức ép lên trọng tài và làm ảnh hưởng tới trận đấu”, Ramos bức xúc.

Theo tờ Goal, Ramos còn quay về phía Pique và ra dấu hiệu “Hãy nói đi, nói luôn đi” để chế giễu việc Pique từng phát biểu Real luôn được BTC La Liga ưu ái nên mới có thành tích như hiện tại.

Thất bại trong trận Siêu kinh điển khiến Real Madrid mất vị trí đầu bảng vào tay Barcelona. Mặc dù vậy, Kền kền trắng vẫn còn 1 trận chưa đấu gặp Celta Vigo trong tay để đòi lại ngôi đầu. Có thể nói, kết quả của trận El Clasico đêm qua đã khiến cục diện của La Liga trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.