Bóng đá Việt Nam

Thái Sơn Nam vô địch lượt đi giải futsal VĐQG 2017

Nhẹ nhàng đánh bại Sanest Tourist Khánh Hòa với tỉ số 4-1 ở trận đấu sớm nhất vòng 9, các cầu thủ Thái Sơn Nam đã chính thức vô địch lượt đi Giải futsal VĐQG 2017.

Dồn ép đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc thế nhưng phải tới phút thứ 13, Thái Sơn Nam mới có bàn thắng khai thông thế bắc tắc sau pha phản lưới nhà của cầu thủ Quang Hải bên phía đội khách. Chỉ 2 phút sau, Minh Trí đã có pha xoay người dứt điểm chuẩn sát nâng tỉ số lên 2-0. Bước sang hiệp 2, các nhà ĐKVĐ còn có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Quốc Tâm và Thái Huy. Những phút cuối trận Hồng Quý có bàn thắng danh dự Sanest Tourist Khánh Hòa. Đánh bại đối thủ với tỉ số 4-1, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã chính thức giành ngôi vô địch lượt đi với số điểm 22.

Bên cạnh đấy, Thái Sơn Nam đã nới rộng khoảng cách lên 4 điểm với đội nhì bảng Sanatech Khánh Hòa. Vì ở trận đấu sau đó, đại diện Khánh Hòa đã bị Sài Gòn FC cầm hòa với tỉ số 2-2. Trần Quang sớm khai thông thế bế tắc cho Sài Gòn FC, thế nhưng Nguyễn Phúc đã kịp thời san bằng tỉ số 1-1. Một lần nữa Trần Quang đã đưa thầy trò Nguyễn Bảo Trung vươn lên dẫn trước 2-1. Phải nhờ vào chấm luân lưu 6m, Đình Hùng mới ghi bàn và ấn định tỉ số hòa 2-2.

Như vậy kết thúc giai đoạn lượt đi, Thái Sơn Nam đã giành ngôi vô địch lượt đi với 22 điểm. Xếp sau lần lượt là Sanatech Khánh Hòa và HPN Phú Nhuận khi có cùng 18 điểm. Tới ngày 10/6, giai đoạn lượt về của giải đấu sẽ diễn ra tại NTĐ Quân Khu 7 (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Cập nhật kết quả vòng đấu thứ 9:

Thái Sơn Nam 4-1 Sanest Tourist Khánh Hòa

HPN Phú Nhuận 2-0 Hoàng Thư Đà Nẵng

Cao Bằng 1–3 Tân Hiệp Hưng

Sài Gòn FC 2–2 Sanatech Khánh Hòa

Thái Sơn Bắc 2–4 Sanna Khánh Hòa