Bóng đá Anh

Muốn có De Gea, Real Madrid phải để hai trụ cột đến Man United

Manchester United sẽ thật “cứng rắn” để nhận được nhiều lợi ích nhất từ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong thương vụ David De Gea.

Mourinho yêu cầu có được Raphael Varane và Alvaro Morata từ Real Madrid để đổi lấy David De Gea. Những ông chủ của đội chủ sân Old Trafford muốn có được lợi ích lớn nhất trong vụ chuyển nhượng này.

Theo SunSport, Real Madrid đã sẵn sàng chi 60 triệu bảng để có được thủ thành 26 tuổi của Man United. Đây là một cái giá kỉ lục đối với một thủ môn. Nhưng vị huấn luyện viên người Bồ muốn có thêm một cầu thủ từ Real trong vụ chuyển nhượng để có thể “có lời” nhất.

Alvaro Morata, tiền đạo năm nay 24 tuổi có giá trên 50 triệu bảng và thỏa thuận với tiền đạo này đều có thể xảy ra. Tuy nhiên với trung vệ 23 tuổi Raphael Varane, Real Madrid chắc chắn sẽ từ chối đề nghị từ phía Man United bởi trung vệ này là một trụ cột quan trọng không thể thiếu trong đội hình của mình.

Hiện tại trung vệ người Pháp là một trong hai người mà huấn luyện viên Mourinho muốn có. Đây dường như cũng là cách để đội bóng thành Manchester giữ David De Gea trong khung thành của mình.