Bóng đá Việt Nam

U20 Việt Nam bở hơi tai với bài chạy sức bền ở Đức

Sau khi hoàn thành phần kiểm tra y tế, các tuyển thủ U20 Việt Nam mệt nhoài với bài chạy sức bền tại Tổ hợp thể thao Dusseldorf.

Hôm nay (20/4), U20 Việt Nam đã được các chuyên gia từ Phòng thí nghiệm thể thao (SportLabor) tại Dusseldorf trực tiếp thực hiện buổi kiểm tra y tế. Với 3 bài test được đưa ra, đầu tiên là chạy 5 lượt 30m tính thời gian. Nếu hoàn thành 30m trong vòng 4 giây thì được đánh giá là đạt yêu cầu. Không có tuyển thủ nào gặp khó khăn ở bài kiểm tra này.

Tiếp đó, các cầu thủ được đưa đi xét nghiệm máu, nhằm phát hiện các vấn đề sức khỏe của từng thành viên để đưa ra tư vấn cần thiết. Cuối cùng là bài chạy sức bền 9 vòng biến tốc quanh sân. Trong bài tập này, Văn Hậu và Tấn Tài được đánh giá là người có độ bền tốt nhất. Các cầu thủ còn lại đều “bở hơi tai” để hoàn thành bài tập này.

Do tốn quá nhiều sức cho bài tập kể trên, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò nghỉ tại chỗ trong buổi tập chiều. Sáng mai, đội sẽ trở lại tập như thường để chuẩn bị cho trận giao hữu kế tiếp gặp U21 Roda JC (Hà Lan) vào ngày 23/4 tới. Đồng thời, đội sẽ đón chào sự trở lại của Quang Hải sau khi tiền vệ nhỏ con này hoàn thành nhiệm vụ trong màu áo CLB Hà Nội.