Bóng đá Anh

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ Morata

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, CLB Chelsea đã đạt được thỏa thuận để có thể đưa tiền đạo Alvaro Morata về với sân  Stamford Bridge vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Chỉ ít ngày sau niềm vui thắng lợi trước Bayern Munich ở đấu trường UEFA Champions League, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã phải nhận tin xấu khi họ có thể sẽ phải chia tay tiền đạo Alvaro Morata trong một vài tháng tới.

Cụ thể, theo như thông tin được trích dẫn từ tờ Diario Gol của Tây Ban Nha, tiền đạo Alvaro Morata có vẻ như đang không hạnh phúc với cuộc sống tại Real Madrid và anh đã để người đại diện của mình tiếp xúc với đại diện phía Chelsea để tìm kiếm một bến đỗ mới ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Cũng theo như nguồn tin từ Diario Gol, nếu như ký hợp đồng thành công với đội bóng thành London, tuyển thủ người Tây Ban Nha có thể sẽ nhận mức lương 5.2 triệu bảng trong 5 năm kèm theo các khoản thưởng khác.

Là một mẫu tiền đạo số 9 điển hình, Morata được cho là sự thay thế hoàn hảo cho Diego Costa, người dự kiến có thể rời  Chelsea trong mùa hè này. Điểm đến của Costa có thể là Trung Quốc, nhưng khả năng về Atletico Madrid cũng không phải là không có khả năng, theo như lời Costa chia sẻ trước đó.