Bóng đá Đông Nam Á

U22 Thái Lan mất người trước thềm Sea Games 2017

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Thái Lan, đội bóng xứ chùa vàng nhiều khả năng sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền vệ Chaiyawat Buran ở kỳ Sea Games vào tháng 8 tới do chấn thương mắt cá mà anh mới gặp phải.

Trước đó, ở cuộc tiếp đón CLB Suphanburi trên sân nhà vào ngày hôm qua (18/4), tiền vệ  Chaiyawat Buran đã gặp phải chấn thương mắt cá sau pha va chạm với tiền đạo Chananan Pombuppha bên phía đội khách. Tuy hiện tại chưa có thông tin về độ nghiêm trọng của chấn thương nhưng cả BLĐ cũng như các CĐV của bóng đá Thái Lan đều đang lo ngại về việc chàng tiền vệ của Pattaya United sẽ không thể kịp bình phục cho kỳ Sea Games tại Malaysia sắp tới.

Nếu như Chaiyawat Buran không thể kịp bình phục chấn thương để kịp tham dự kỳ Sea Games sắp tới thì sẽ là một mất mát không nhỏ với ĐT U22 của Thái Lan và sẽ là một sự lựa chọn khó khăn cho HLV Worrawoot Srimaka trong việc tìm người thay thế để khỏa lấp khoảng trống mà anh để lại.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Muangthong United, tiền vệ Chaiyawat Buran đang được giới chuyên môn trong nước đánh giá là một trong những ngôi sao tiềm năng của nền bóng đá Thái Lan  với tốc độ cũng như kỹ thuật cá nhân xuất sắc.