Bóng đá Việt Nam

Hà Nội FC thiệt quân trước cuộc đối đầu với Ceres-Negros

Hà Nội FC đã lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận đấu vào lúc 18h30 ngày 19/4 với đối thủ Ceres-Negros trong khuôn khổ bảng G của AFC Cup 2017.

Bất lợi với đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm khi họ không có sự phục vụ của cầu thủ giàu kinh nghiệm là Gonzalo bởi chấn thương. Hiện tại, Gonzalo chính là một trong những cầu thủ của Hà Nội FC thi đấu nhiều nhất tại AFC Cup 2017 tính đến nay và đã có 1 bàn thắng cho đội bóng Thủ đô ở vòng bảng.

Không có sự phục vụ của Gonzalo trong chuyến làm khách đến Philippines, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trông chờ vào sự tỏa sáng của cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson và tiền đạo Arnaud. Bên cạnh đó, những gương mặt trẻ cũng được đánh giá có thể được HLV này sử dụng nhiều nhằm tạo nên bất ngờ cho đối thủ.

Hiện, Hà Nội FC đang dẫn đầu bảng G với 8 điểm. Nếu không thua đối thủ vào ngày 19/4 tới, họ hoàn toàn có thể nghĩ đến một tấm vé đi tiếp vào vòng sau. Trong khi đó, vào ngày 2/5, một đại diện khác của Việt Nam là Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách trên sân của đại diện đến từ Myanmar là CLB Yadanarbon. Đội bóng đất Mỏ chỉ giành được 1 điểm nên cơ hội đi tiếp của họ đã không còn. Do vậy, trận đấu này chỉ mang tính thủ tục và theo HLV Phan Thanh Hùng, các học trò của ông sẽ chơi nỗ lực với mong muốn sẽ có một chiến thắng để dành tặng NHM.