Bóng đá Anh

CHÍNH THỨC: John Terry rời Chelsea vào cuối mùa

Huyền thoại của CLB Chelsea, trung vệ John Terry đã chính thức tuyên bố sẽ rời Chelsea khi mùa giải năm nay kết thúc.

Và dưới đây là bức tâm thư của Terry dành cho các CĐV The Blues:

“Sau 22 năm tôi có rất nhiều điều muốn nói và muốn dành lời cảm ơn tới tất cả mọi người tại CLB này. Từ các HLV, đồng đội, và cả những nhân viên đã ủng hộ tôi những năm qua. Thực sự có cảm ơn đến mấy vẫn không đủ. Tôi sẽ có cơ hội để thực hiện điều này trong những tuần tới”.

“Tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình nhưng hiện tại tôi chỉ nghĩ tới việc giúp đội bóng đạt thành công trong mùa giải này. Tôi và CLB luôn luôn có quan hệ tuyệt vời. Chúng tôi đã có những buổi nói chuyện khá thoải mái nhưng tôi cũng đã cân nhắc rất cẩn thận khi đây là thời điểm thích hợp để rời đi. Tôi đã suy nghĩ kỹ về việc này và tôi thấy cuối màu chính là lúc tôi rời CLB. Tôi vẫn có thể cống hiến rất nhiều nhưng cơ hội ra sân của tôi sẽ bị hạn chế ở Chelsea. Tôi vẫn còn khát khao chơi bóng nên tôi sẽ tìm kiếm thử thách mới. Đương nhiên tôi sẽ luôn là một True Blues và muốn kết thúc mùa giải cuối cùng tại Chelsea với một danh hiệu”.

“Cuối cùng, tình yêu của tôi dành cho CLB và các CĐV rất khó để diễn tả bằng lời. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới từng người các bạn từ đáy lòng vì sự ủng hộ của các bạn những năm qua. Tôi sẽ không quên cuộc hành trình tuyệt vời này. Cảm ơn vì mọi thứ”.

Tại Chelsea Terry đã ra sân 713 lần kể từ năm 1998, ghi 66 bàn và giành 4 danh hiệu Premier League cùng 5 FA Cup, 3 cúp Liên Đoàn và đáng chú ý nhất chính là chiếc cúp Champions league năm 2012.